Những chiếc xe hơi mà tiết kiệm nhiên liệu rất được ưa chuộng và săn đón nhất hiện nay. Thực tế sự lựa chọn của người tiêu dùng không chỉ dừng lại ở vẻ bề ngoài, động cơ và sự vận hành, nội thất. Mà tiêu chí hàng đầu chính là tiết kiệm nhiên liệu, vì yếu tố này quyết định sự lâu dài về sử dụng và ưa thích của khách hàng. Dựa trên điều đó, chúng tôi congngheoto.org đã tổng hợp những chiếc xe 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất, các bạn hãy tham khảo nhé.

Những chiếc xe 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất

Toyota Fortuner

Đầu tiên chính là “ông vua” doanh số Toyota Fortuner. Dòng xe này luôn được đề cao về sự vận hành, tính an toàn và thêm nữa là rất tiết kiệm nhiên liệu. Ở bản dầu mức tiêu hao trung bình của Toyota Fortuner khoảng 7l/100km.

Toyota Fortuner là một chiếc xe hoàn hảo, hợp lý với đại đa số khách hàng.

Hyundai Santa Fe

Đứng cùng với đối thủ Toyota Fortuner, rõ ràng Hyundai Santa Fe cũng không thể kém cạnh. Ở phiên bản máy dầu này của Santa Fe gây ấn tượng mạnh, mức tiêu thụ trung bình chỉ rơi vào khoảng 6l/100km vượt trội hơn các đối thủ của mình.

Hyundai Santa Fe 2019 gây ấn tượng mạnh với mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm.

Ford Everest

Tiếp đến là “anh chàng hầm hố” Ford Everest. Theo đánh giá của những người đã sử dụng, ở phiên bản máy dầu 2.2l và 3.2l thì mức tiêu thụ trung bình lần lượt ở khoảng 7,5l/100km8,5l/100km.

Ford Everest với vẻ ngoài hầm hố, cực chất hợp với những người cá tính, mạnh mẽ.

Xem thêm:

Nissan X Trail

X-trail thuộc phân khúc SUV, Giá xe Nissan X-Trail tầm 900 triệu đồng nổi tiếng với khả năng vận hành bền bỉ. Cũng tương tự Ford Everest thì mức tiêu thụ trung bình của Nissan Xtrail là 7,5l/100km.

Nissan X-trail khoẻ khoắn, cá tính, thể thao.

Mitsubishi Pajero Sport

Kế tiếp là dòng xe Mitsubishi Pajero Sport với khoang nội thất rộng rãi và tiện dụng. Chiếc xe này mang đến sự tin tưởng cực cao cho người tiêu dùng về khả năng vận hành và độ an toàn cao của mình. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình rất thấp chỉ khoảng 6,78l/100km.

Mitsubishi Pajero Sport được đánh giá rất cao trong các phân khúc SUV tại Việt Nam.

Isuzu Mux

Cuối cùng chính là cỗ máy dầu kinh tế nhất thị trường Isuzu MuxMẫu xe này nổi tiếng với động cơ máy dầu trên toàn quốc. Mức tiêu tốn nhiên liệu rất thấp chỉ giao động từ 6-7l/100km.

Isuzu Mux có khối động cơ máy dầu nổi tiếng trên toàn quốc.

Bên trên là những chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất mà congngheoto.org đã chọn lọc và đưa ra để các bạn tham khảo. Yếu tố tiêu thụ nhiên liệu rất quan trọng đối với một chiếc xe. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tham khảo và chọn cho mình “xế cưng” ưng ý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here