Để tiếp cận với những công nghệ hiện đại, có thể tranh thủ “chơi” với các loại ô tô, máy móc, động cơ ngay trong giờ học là những điểm công nổi bật của ngành công nghệ ô tô. Và trong những địa chỉ uy tín đào tạo ngày nay, trường đại công nghệ kỹ thuật ô tô hutech luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của thí sinh.

1. Đại học công nghệ kỹ thuật ô tô hutech: Thực hành cùng “hàng thật”

Đặc thù chung của ngành kỹ thuật nói chung và công nghệ kỹ thuật ô tô nói riêng là phải thực hành thật nhiều để vừa nắm vững kiến thức lý thuyết, vừa làm quen với các loại máy móc, thiết bị. Vì vậy, sau khi được trang bị những kiến thức cơ bản trên lớp, các kỹ sư công nghệ ô tô dành rất nhiều thời gian ở lớp học thứ 2 – xưởng thực hành.
Tại trường đại học công nghệ kỹ thuật ô tô hutech, sinh viên sẽ được thực hành tại các xưởng thực hành động cơ, khung gầm, điện – điện tử ô tô, phòng thí nghiệm hệ thống điều khiển ô tô…được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Công nghệ kỹ thuật ô tô hutech

>>>Xem thêm: Công nghệ rửa xe ô tô không cần nước

Tùy theo từng thời gian biểu cụ thể, sinh viên sẽ được trải nghiệm những thiết bị kỹ thuật dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên. Học tập bằng cách thực hành trực tiếp cũng là cách để có thể hiểu kiến thức lâu hơn, sâu hơn, lại rèn được kỹ năng thao tác trên các loại máy móc hiện đại.
Lê Hữu Phong (sinh viên năm 3 ngành công nghệ kỹ thuật ô tô chia sẻ): Các giờ thực hành chúng mình đều cảm thấy khá hào hứng vì được tìm hiểu, khám phá các trang bị, động cơ ô đang được sử dụng. Điều gì không hiểu, mình đều hỏi luôn các thầy cô và được thầy cô hướng dẫn nhiệt tình, mỗi ví dụ đều có minh họa chi tiết, nên dễ nhớ hơn rất nhiều.
Cũng nhờ việc được học và thực hành thường xuyên nên sinh viên có điều kiện phát triển tối đa kỹ năng chuyên môn, có nền tảng tốt để hòa nhập và tự tin trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô hutech trong giờ thực hành

2. Những “xưởng thực hành mở” hấp dẫn tại trường đại học công nghệ kỹ thuật ô tô hutech

Đối với sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô Hutech, xưởng thực hành chính là những sân chơi học thuật, những cuộc thi kịch tính nhưng không kém phần hấp dẫn như “Ý tưởng sáng tạo Hutech”, “Đường đua Hutech”…Thông qua những cuộc thi như thế, sinh viên vừa được ứng dụng những kiến thức thực tế đã học, vừa có cơ hội hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo độc đáo của bản thân, còn được giải trí hiệu quả vì “Đường đua Hutech” vô cùng hấp dẫn.

Sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô hutech trong giờ thực hành

Hình thức “học mà chơi” này cũng góp phần tạo nên môi trường năng động, hữu ích cho các kỹ sư tương lai, tạo điều kiện phát triển các kỹ năng khác như tư duy logc, làm việc nhóm, giao tiếp và thuyết trình…Đây cũng là yếu tố ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.
Đến với trường đại học công nghệ kỹ thuật ô tô hutech bạn không chỉ được học tập, thực hành, tham gia sân chơi học thuật mà còn được tham gia các hoạt động kết nối doanh nghiệp chật chẽ, thực tập tại các doanh nghiệp showroom, garage ô tô hàng đầu TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, tạo cầu nối giúp sinh viên có cơ hội nghề nghiệp dấp dẫn tại các doanh nghiệp này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here