Hiện nay, các công nghệ rửa xe ô tô mới nhất, hiện đại nhất ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại để tiết kiệm thời gian, công sức trong việc xịt rửa ô tô, xe máy. Tuy nhiên, vì còn khá nhiều mới mẻ đối với thị trường nên không nhiều người dùng biết rõ về những thiết bị được ứng dụng công nghệ hiện đại. Bài viết sau đây giới thiệu với bạn công nghệ rửa xe ô tô mới nhất hiện nay được ưu ái và áp dụng nhiều nhất.

Công nghệ rửa xe ô tô mới nhất: Rửa xe không cần nước

Rửa xe không cần nước là công nghệ nhận được nhiều sự quan tâm của khá nhiều khách hàng. Phương pháp này không cần nhắc tới các loại máy rửa xe ô tô phức tạp mà chỉ cần sử dụng một loại hóa chất đặc biệt kết hợp với khăn chuyên dùng đánh bay mọi vết bấn cứng đầu trên bề mặt sơn xe. Làm được điều này là nhờ hóa chất rửa xe chuyên dụng có khả năng tạo một lớp polyme trên sơn xe, giúp tách biệt các hạt bụi ra, bảo vệ sơn xe không bị chà sát bởi bụi bẩn, sáng đẹp trong nhiều ngày.

Công nghệ rửa xe ô tô mới nhất

>>> Công nghệ ô tô mới nhất không thể thiếu trong tương lai

Ưu điểm của hình thức này: Không cần sử dụng nước như khi dùng máy rửa ô tô thông thường. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đem theo hóa chất rửa xe này đến mọi nơi để vệ sinh ô tô bất kỳ lúc nào mà không cần phải băn khoăn tới nguồn nước hay các trang bị thiết bị hỗ trợ.
Tiết kiệm khá nhiều thời gian vệ sinh, bạn chỉ mất khoảng 30 phút để làm sạch ngoại thất, còn nếu làm sạch nội thất hay vỏ lốp thì sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút.

Công nghệ rửa xe ô tô mới nhất: Máy rửa xe hơi nước nóng

Khi đề cập đến những công nghệ rửa xe ô tô mới nhất, chúng ta không thể bỏ qua một số thiết bị ưu việt chính là máy rửa xe hơi nước nóng. Đây là thiết bị được nhiều trung tâm rửa xe chuyên nghiệp lựa chọn vì máy có thể xịt rửa khoang xe ô tô ngay cả khi còn nóng, tránh gây sốc nhiệt, làm hỏng hóc các thiết bị động cơ.

Công nghệ rửa xe ô tô mới nhất: Máy rửa xe hơi nước nóng

Công nghệ này còn cung cấp hơi nước nóng cho khả năng tẩy rửa sạch sẽ những vết bám cứng đầu như dầu, nhựa đường, Luyn…trên xe hơi tốt hơn so với nước lạnh, giúp chiếc xe luôn sạch sẽ, sáng bóng.
Đặc biệt hơn, chiếc máy rửa xe công nghệ cao này cũng có chức năng vệ sinh nội thất như trong xe ô tô bình thường. Hơi bốc nhanh nên sẽ không bị bám vào các linh kiện, giúp xe luôn khô ráo, sạch sẽ.

Công nghệ rửa xe ô tô mới nhất: Hệ thống máy rửa xe ô tô tự động

Hệ thống rửa xe ô tô tự động là công nghệ rửa xe ô tô mới nhất được chế tạo bởi các thiết bị như: Máy rửa xe cao áp, máy sấy khô, bình bọt tuyến….Tất cả các thiết bị trong hệ thống đều được lập trình tự động theo một quy trình chuẩn và người sử dụng không cần phải thực hiện bất kỳ một thao tác nào.

                Công nghệ rửa xe ô tô mới nhất: Hệ thống máy rửa xe ô tô tự động

Phương pháp này ngày càng thay thế cho các phương pháp rửa xe truyền thống vì nó giúp giảm khá nhiều chi phí nhân công, rút ngắn thời gian rửa xe, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Trên đây là một số công nghệ rửa xe ô tô mới nhất đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi, hiện đại. Nếu bạn còn bất kỳ những giải đáp thắc mắc nào hãy liên hệ với congngheoto.org để được hỗ trợ, tư vấn kịp thời nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here