Với sự phát triển về nhu cầu đời sống, cơ sở hạ tầng như hiện nay, ngành công nghệ ô tô đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên. Tuy nhiên, còn rất nhiều bạn còn đang phân vân và thắc mắc có nên học ngành công nghệ ô tô hay không? Học công nghệ ô tô có dễ xin việc không thì bài viết này chia sẻ với bạn thêm các thông tin để bạn tham khảo thêm nhé?

Công nghệ ô tô có dễ xin việc không?

>>>Xem thêm: Công nghệ ô tô là gì?

Học công nghệ ô tô là lợi thế rất lớn?

Thời gian gần đây, lĩnh vực công nghệ ô tô Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực về nhành này khá cao, việc lựa chọn được trường đào tạo uy tín, phù hợp với năng lực bản thân để tiếp tục con đường sau khi kết thúc trung học phổ thông là mong muốn chính đáng của hầu hết các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Ngành công nghệ ô tô có dễ xin việc không?

Nghành công nghệ ô tô được trang bị cho các bạn sinh viên rất nhiều kiến thức ở các lĩnh vực như: điện tử ô tô, cơ khí ô tô, khai thác, sử dụng dịch vụ kỹ thuật ô tô, lắp ráp ô tô, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng. Ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể trở thành kỹ sư vận hành, giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô – máy động lực tại các nhà máy sản xuất phụ tùng, các cơ sở sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng ô tô, kiểm định viên tại các trạm đăng kiểm, nhân viên kinh doanh ô tô…

Học công nghệ ô tô ở đâu?

Học công nghệ ô tô ở đâu?

Với sự phát triển của ngành công nghệ ô tô, việc đi lại của con người ngày càng trở lên tiện lợi và dễ dàng. Ô tô là phương tiện thông dụng và được ưa chuộng vì vậy ngành công nghệ ô tô hiện đang được rất nhiều các trường đại học, cao đẳng đào tạo với nhiều chương trình, trình độ khác nhau. Tùy theo năng lực học và khả năng tài chính, bạn có thể chọn học ngành công nghệ ô tô ở một số trường đại học như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên, ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, ĐH Công nghệ TP.HCM..

Hi vọng với những chia sẻ trên của congngheoto.org, chắc chắn đã giúp ích cho bạn có được câu trả lời: Học công nghệ ô tô có dễ xin việc không? để từ đó đưa ra quyết định của mình. Chúc bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here